Dịch vụ tư vấn, thiết kế hệ thống giặt là và cung cấp các thiết bị ngành giặt

Với thế mạnh là một doanh nghiệp giặt là công nghiệp hàng đầu tại Hà Nội trong suốt 24 năm qua, từ năm 1995. Kinh nghiệm cũng như những hiểu biết của chúng tôi về máy giặt và công nghệ giặt sẽ là người tư vấn uy tín nhất.

Với tầm nhìn chiến lược và hiểu biết về thị trường Việt Nam. Những năm qua, Các kỹ sư, thợ lành nghề tại Tràng An đã tìm tòi và nghiên cứu các loại máy móc thiết bị ngành giặt nước ngoài để đáp ứng nhu cầu trong nước. Chúng tôi cung cấp tới khách hàng và thị trường các loại máy móc, thiết bị ngành giặt như sau:

 + Cung cấp thiết bị, dây chuyền giặt là, máy móc của các hãng nổi tiếng đã qua sử dụng ( với giá trị sử dụng 85-95% ). Bảo hành 1 năm và tư vấn kỹ thuật suốt quá trình sử dụng.

 +Cung cấp thiết bị, dây chuyền máy móc ngành giặt mới 100% của các hãng máy giặt hàng đầu thế giới. Bảo hành, phụ tùng thay thế theo tiêu chuẩn hãng. Tư vấn kỹ thuật và bảo trì (nếu có yêu cầu) suốt thời gian sử dụng.

CUNG CẤP THIẾT BỊ, MÁY MÓC ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Từ thực trạng ở nước ta là các thiết bị, dây chuyền giặt là và máy móc công nghiệp rất hiếm Giá cả lại rất đắt, có nhiều doanh nghiệp có nhu cầu về máy móc thì lại không đủ vốn để  trang bị dành cho loại dịch vụ này. Tràng An đã có hướng đi táo bạo, đó là nhập về những loại máy móc của các hãng nổi tiếng đã qua sử dụng. Khi nhập về, những loại máy này vẫn sử dụng được nhưng hầu như không đáp ứng được nhu cầu công nghiệp. Quá trình sửa chữa, thay thế phụ tùng của những loại máy này thường phức tạp và nếu không có kinh nghiệm thực tế thì khó có thể làm được.

Sự khéo léo và sáng tạo của những người thợ, kỹ sư Tràng An tân trang, sửa chữa và cung cấp đến khách hàng những chiếc máy đã qua xử lý với máy móc nguyên hãng, những bộ phận hỏng được thay bằng  phụ tùng chính hãng, nhập trực tiếp từ Úc, Mỹ, Đức. Ngoài giá bán bằng 1/3 – 1/5 và chất lượng sử dụng bằng 90 -95 % so với máy mới,  quý khách được bảo hành 1 năm và được tư vấn về kỹ thuật suốt quá trình sử dụng.

 

CUNG CẤP THIẾT BỊ, MÁY MÓC MỚI 100%

Qua 24 năm phát triển, Tràng An đã xây dựng được thương hiệu, chất lượng của riêng mình. Hơn hết, chúng tôi đã tạo được lòng tin với không chỉ khách hàng trong nước và còn các đối tác nước ngoài đang hợp tác và tin tưởng chọn Tràng An làm nhà phân phối, cung cấp thiết bị tại Việt Nam. Quý khách có thể tìm hiểu thêm về đối tác của Tràng An tại đây

 Chúng tôi cung cấp máy móc các loại máy móc, máy giặt công nghiệp mới 100% của hãng máy giặt nổi tiếng nhất Trung Quốc Sea-Lion, các loại bàn là, cầu là, máy tạo hơi công nghiệp cao cấp Italia LELIT…

 

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM ĐẾN NHỮNG SẢN PHẨM CUNG CẤP BỞI TRÀNG AN CÓ THỂ :
   – Xem cấu hình máy móc được cung cấp bởi Tràng An tại trang Sản phẩm
– Để chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách, quý khách vui lòng gọi ngay cho chúng tôi qua:

👔CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIẶT LÀ TRÀNG AN

🏡 Địa chỉ:  Thôn Đồng Âm, Xã Phú Mãn, Huyện Quốc Oai, Hà Nội.
📱Hotline:  0903 226 656 – Facebook XEM TẠI ĐÂY

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *