YASEN NẾU BẠN CẦN MỘT THIẾT BỊ HOÀN HẢO

Thiết bị của Yasen là lựa chọn cho những khách hàng mong muốn các sản phẩm mình mua được chế tạo bằng công nghệ hiện đại nhất, đạt được độ chính xác cao nhất !

Yasen là một trong những hãng sản xuất máy giặt thương mại hàng đầu Thượng Hải hiện nay. Trụ sở và nhà máy của hãng được đặt tại HuLu Road, Xinbang High-tech Industry ,Region Songjiang Area of Shanghai. Sản phẩm của Yasen được sử dụng rộng rãi và được đánh giá là rất phù hợp với các khách sạn, nhà nghỉ, trung tâm chăm sóc sức khỏe …..

Hàng năm hơn 8,000 thiết bị, sản phẩm của hãng được tin tưởng tiêu thụ trên toàn thế giới

Hệ thống máy giặt, máy sấy và máy là của Yasen ứng dụng những thành tựu mới nhất trên thế giới. Trong đó có những ứng dụng và nghiên cứu được cấp bằng. Được chú trọng nhiều nhất vào phần công nghệ, Yasen là một thương hiệu đi đầu tại Trung Quốc trong việc áp dụng công nghệ hiện đại vào các thiết bị giặt là hiện nay.

Năm 2002, máy giặt Yasen đã được cấp chứng chỉ quốc tế ISO 9001 : 2000. Năm 2003 trở thành thành viên của tổ chức “giặt là công nghiệp quốc tế”. Vào năm 2007, công ty đã chính thức được công nhận là thành viên của hội các doanh nghiệp công nghệ cao Thượng Hải. Trong thời gian 20 năm hoạt động, tuy không dài nhưng hãng đã có sự định hướng rất tốt, tập trung vào công nghệ hiện đại và đã trở thành một công ty mạnh, nổi tiếng trong lĩnh vực chế tạo thiết bị giặt là với chất lượng tốt và được đánh giá cao trên thị trường quốc tế.

Hoạt động và được điều khiển bằng hệ thống điều khiển vi xử lý. Với hệ thông điều khiển này, người sử dụng có thể tự lập trình quy trình giặt theo nhu cầu sử dụng của mình hoặc có thể sử dụng sẵn các chương trình tự động đã được lập trình sẵn, và được chứng minh là đáp ứng được hầu hết nhu cầu giặt là của mọi khách sạn, bệnh viện…

Các chứng chỉ đạt được : ISO 9001, CE….

Máy được xuất khẩu và có đại diện tại nhiều quốc gia thế giới.

Theo ý kiến, kinh nghiệm sử dụng cũng như ý kiến của nhiều khách hàng, các loại thiết bị của Yasen rất phù hợp với thị trường Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, bởi uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi và giá cả !

Quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm tại 👉 Máy giặt công nghiệp 

👔CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIẶT LÀ TRÀNG AN

🏡 Địa chỉ:  Thôn Đồng Âm, Xã Phú Mãn, Huyện Quốc Oai, Hà Nội.
📱Hotline:  0903 226 656 – Facebook XEM TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *