NÊN MUA MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP ĐẾ MỀM HAY ĐẾ CỨNG?

Máy giặt công nghiệp xuất hiện trên thị trường ngày nay khá nhiều và được chia làm nhiều loại khác nhau về thiết kế cũng như tính năng của máy. Máy giặt công nghiệp được chia ra làm hai loại: Đế mềm và Đế cứng. TRÀNG AN JSC mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết hơn về hai loại máy giặt công nghiệp này, để có sự lựa chọn tốt và hợp lý nhất cho gia đình và cửa hàng của mình nhé!

Máy giặt công nghiệp là gì?

Là thiết bị giặt là với công suất và kích thước tương đối lớn. Nó được sử dụng nhiều tại các mô hình giặt là có quy mô vừa và lớn như: xưởng giặt là, bệnh viện, khách sạn, Spa, Resort…Nó giúp giải quyết nhu cầu giặt số lượng lớn và liên tục. Đặc biệt các sản phẩm máy giặt công nghiệp ngày nay có các đặc điểm và tính năng rất phong phú. Với khả năng giặt liên tục trong nhiều giờ, ít gặp lỗi hỏng hóc, cho hiệu suất làm việc hiệu quả, nhanh chóng với tuổi đời cao.

Máy giặt công nghiệp ngày nay được chia làm  2 loại đó chính là máy giặt công nghiệp đế mềm và máy giặt công nghiệp đế cứng. Vậy những sản phẩm này có đặc điểm gì nổi bật?

Máy giặt công nghiệp đế cứng

Máy giặt công nghiệp đế cứng là các sản phẩm máy giặt công nghiệp sở hữu lực giặt vắt khá lớn, nên cần có một hệ thống giúp cân bằng máy trong quá trình máy hoạt động. Tránh tình trạng máy rung lắc quá mạnh bị lật hay đổ gây ảnh hưởng đến máy. Chính vì thế các sản phẩm máy giặt công nghiệp đế cứng luôn được thiết kế một hệ thống bệ bê tông để cố định máy trong quá trình vận hành. Do đặc điểm rung lắc mạnh mẽ nên máy giặt công nghiệp đế cứng thường được sử dụng ở những địa hình thấp như: tầng hầm, tầng trệt hay những nơi thấp nhất của tòa nhà để tránh phát ra tiếng ồn trong quá trình giặt ảnh hưởng đến bên ngoài.

Huebsch HC125 (Eco); Công suất giặt: 57kg

 

Xem thêm: Máy giặt công nghiệp đế cứng là gì?

 

Máy giặt công nghiệp đế mềm

Khác biệt hoàn toàn với những sản phẩm máy giặt công nghiệp đế cứng. Máy giặt công nghiệp đế mềm có những cải tiến, tích hợp các công nghệ cao trong việc giảm rung lắc, chống ồn. Vì thế mà nó không cần đến hệ thống bệ đỡ bê tông. Máy giặt công nghiệp đế mềm có thể đặt ở bất kì đâu dù trên cao hay dưới thấp mà không phát ra tiếng ồn tới bên ngoài. Tất nhiên là giá thành sản phẩm máy giặt công nghiệp đế mềm sẽ tỉ lệ thuận với chất lượng mà nó mang lại. Giá thành một chiếc máy giặt công nghiệp đế mềm bao giờ cũng cao hơn máy giặt công nghiệp đế cứng..

Máy giặt Image SP 100

Xem thêm: Máy giặt công nghiệp đế mềm là gì?

 

Nên mua loại máy giặt công nghiệp nào?

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng cá nhân hoặc doanh nghiệp và mức chi phí đầu tư hiện có để lưu ý xem dòng máy nào là phù hợp với bạn.

– Đối với các đơn vị xưởng giặt là thì nên sử dụng máy giặt công nghiệp đế cứng để tiết kiệm chi phí nhất có thể. Nếu có chi phí đầu tư thì cũng có thể dùng máy giặt công nghiệp đế mềm cũng khá tốt.

– Đối với các khách sạn, spa, bệnh viện thì nên mua máy giặt công nghiệp đế mềm là tốt nhất. Bởi đây là những nơi cần sự yên tĩnh khá cao. Nên máy giặt đế mềm là sự lựa chọn tốt.


Quý khách có nhu cầu về sản phẩm xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

👔CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIẶT LÀ TRÀNG AN

🏡 Địa chỉ:  Thôn Đồng Âm, Xã Phú Mãn, Huyện Quốc Oai, Hà Nội.
📱Hotline:  0903 226 656 – Facebook XEM TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *