Dịch vụ giặt là Tràng An "Doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội 2011"
Ngày 13 tháng 1 năm 2012, tại đêm doanh nghiệp được tổ chức tại Nhà hát lớn thành phố Hà Nội, dịch vụ giặt là Tràng An đã vinh dự được nhận danh hiệu "Doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội 2011". Cùng với đó, Tổng giám đốc của công ty là 1 trong 16 doanh nhân được hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội trao tặng giải "Doanh nhân tiêu biểu Hà Nội vàng 2011". Đây là một vinh dự và cũng là sự ghi nhận đối với công ty cổ phần sản xuất và dịch vụ Tràng An.

 17 năm luôn nỗ lực phát triển và hoàn thiện mọi dịch vụ mình cung cấp, công ty cổ phần sản xuất và dịch vụ Tràng An đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng khi tìm đến những dịch vụ liên quan đến ngành giặt là công nghiệp.

- Dịch vụ giặt là hàng đầu tại Hà Nội, Tràng An Laundry đã và đang trở thành đối tác tin cậy với nhiều khách sạn, khu công nghiệp và khách hàng trên địa bàn thành phố. Là đối tác lâu năm của Sofitel Plaza, Somerset Grand, Canon, Panasonic, Ashahii... Tràng An luôn hướng tới mục tiêu mang đến cho mọi khách hàng của mình dịch vụ tốt, hoàn hảo và tiêu chuẩn nhất.

- Việc trở thành đối tác chiến lược với các hãng máy nối tiếng trên thế giới như Huebsch, Sealion, Union.., Tràng An Machinery đáp ứng nhu cầu khách hàng bằng sự tận tụy, uy tín, hiểu biết và kinh nghiệm của mình. Ngoài các loại thiết bị mới, Tràng An là doanh nghiệp duy nhất tại Hà Nội cung cấp tới khách hàng các loại thiết bị đã qua sử dụng! Các loại thiết bị này được Tràng An trực tiếp nhập khẩu từ nước ngoài, sửa chữa và thay thế những loại phụ tùng chính hãng, đảm bảo giá trị sử dụng thiết bị ở mức 85 - 90% như máy mới.

Công ty Tràng An nhận giải "Doanh nghiệp & Doanh nhân tiêu biểu Hà Nội 2011"

 

Trong đêm doanh nghiệp được tổ chức vào tháng 1 năm 2012, Tràng An vinh dự được nhận giải thưởng doanh nghiệp tiêu biểu Hà nội 2011 với dịch vụ giặt là và cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp.

Mr Dương Đức Quang - Quản đốc kỹ thuật thay mặt công ty nhận giải thưởng!

 

Cùng với đó, tổng giám đốc công ty cổ phần sản xuất và dịch vụ Tràng An được Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam chọn là 1 trong 16 doanh nhân nhận giải "Doanh nhân tiêu biểu Hà Nội vàng 2011"

Tổng giám đốc công ty nhận giải cho Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam trao tặng.

Đây là một vinh dự và cũng là sự ghi nhận với những nỗ lực mà tập thể công nhân viên của công ty cổ phần sản xuất và dịch vụ Tràng An đã làm được trong 17 năm qua. Tràng An sẽ tiếp tục phát triển để chuyên nghiệp hóa ngành dịch vụ giặt là, đi cùng sự phát triển của đất nước và quan trọng hơn cả là mang đến cho xã hội những giá trị đích thực!


2012-01-14