CÁC DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIẶT LÀ TRÀNG AN

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIẶT LÀ TRÀNG AN – nhà phân phối chính thức, hàng đầu trong việc cung cấp, lắp đặt hệ thống các thiết bị giặt là, máy giặt công nghiệp tại Việt Nam.

Sản phẩm Máy giặt công nghiệp của chúng tôi được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ, Ý, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc,… với đầy đủ các thiết bị giặt – là – vắt – sấy công nghiệp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Hiện nay sản phẩm của công ty đã được phân phối rộng khắp trong cả nước tại các nhà máy, bệnh viện, khách sạn, xưởng giặt là, các đại lý phân phối tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

 

Chúng tôi chuyên cung lắp đặt, sửa chữa, cung cấp thiết bị giặt – sấy – ủi công nghiệp, thiết bị công nghiệp, thiết bị làm sạch phục vụ nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà máy dược, nhà máy thủy sản, cơ sở cung cấp suất ăn công nghiệp, bệnh viện, trường học,… và là nhà cung cấp hàng đầu khu vực miền Bắc Về thiết bị giặt sấy là công nghiệp,máy giặt công nghiệpmáy giặt khô công nghiệp.
Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với sự trợ giúp của đội ngũ kỹ thuật cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp giúp đỡ khách hàng tạo lập một dây chuyền giặt là công nghiệp hiệu quả tốt nhất
Với số lượng hàng hóa có sẵn, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị giặt là công nghiệp hàng đầu Việt Nam
Dịch vụ của chúng tôi:
– Bán thiết bị giặt là công nghiệp gồm giặt, vắt, sấy, là, nồi hơi công nghiệp
– Cung cấp phụ tùng, linh kiện cho thiết bị giặt là: cầu là, bàn là, máy vắt, máy giặt khô, nồi hơi…
– Thiết kế dây chuyền giặt là cho Khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, xưởng giặt
– Dịch vụ thiết kế, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, hệ thống thiết bị giặt là công nghiệp.
Quý khách có nhu cầu về sản phẩm xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

?CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIẶT LÀ TRÀNG AN

? Địa chỉ:  Thôn Đồng Âm, Xã Phú Mãn, Huyện Quốc Oai, Hà Nội.
?Hotline:  0903 226 656 – Facebook XEM TẠI ĐÂY

 

Bài viết liên quan