GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIẶT LÀ TRÀNG AN

– Máy giặt vắt công nghiệp: Hãng UNIMAC/Mỹ, HUEBSCH/Mỹ, IMAGE/ Thái Lan, SEALION/Trung Quốc, GIRBAU/ Tây Ban Nha.

– Máy giặt khô: Hãng UNI0N/Ý, RENZACCI/Ý, SEALION/Trung Quốc.

– Máy sấy khô: Hãng HUEBSCH/ MỸ, ADC/Mỹ,  SEALION/Trung Quốc, YASEN/ Trung Quốc.

– Máy là ga công nghiệp: Hãng HUEBSCH/ MỸ, RENZACCI/Ý, SEALION/Trung Quốc, YASEN/Trung Quốc.

– Máy là ép quần áo, máy thổi phom: Hãng TREVIL/Ý, FORENTA/Mỹ.

Máy giặt khô UNI0N: Model NOVA Series

UNI0N là nhà sản xuất các thiết bị giặt khô công nghiệp của Italy lớn nhất thế giới sử dụng dung môi hóa chất perchloroethylene và dung môi khác như Hydrocarbon… Máy có công suất từ 10 kg – 60 kg. Máy được trang bị công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như các bộ lọc, modun sấy, hệ thống làm lạnh, lọc gió và an toàn tuyệt đối cho người vận hành. Các model như Máy giặt khô công nghiệp UNI0N XPXL15, XP8010S, NOVA 250, NOVA 40…

Máy giặt công nghiệp UNIMAC, HUEBSCH máy sấy, máy là ga, máy là ép công nghiệp, máy giặt khô công nghiệp, máy thổi phom quần áo, máy dập mác, bàn là hơi, bàn tẩy, máy đóng gói, móc treo di động, phụ kiện thiết bị giặt là công nghiệp.

– Danh mục cụ thể tham khảo thêm Tại đây

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

– Cung cấp máy giặt, máy sấy, máy vắt, cầu là, bàn là, máy là ga phục vụ cho các bệnh viện, khách sạn, nhà máy, xưởng giặt.

– Thiết bị giặt là công nghiệp gồm giặt, vắt, sấy, là, nồi hơi công nghiệp

– Phụ tùng, linh kiện cho thiết bị giặt là: cầu là, bàn là, máy vắt, máy giặt khô, máy thổi form,…

– Thiết kế dây chuyền giặt là cho Khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, xưởng giặt…

– Dịch vụ thiết kế, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, hệ thống giặt là công nghiệp.

MỘT SỐ HÃNG THIẾT BỊ GIẶT LÀ MÀ CHÚNG TÔI PHÂN PHỐI

HUEBSCH

HUEBSCH là dòng sản phẩm hướng tới sự tối giản trong vận hành, nhưng đặc biệt đề cao tính ổn định và hiệu suất sử dụng cao. Công suất máy lớn không chỉ mang tới cho khách hàng khả năng sấy được lượng đồ nhiều hơn, mà còn hiệu quả vượt trội hơn với buồng sấy hiệu suất cao. Vành sấy kín và mô hình thổi khí tập trung giúp giảm chi phí vận hành nhưng đồng thời nâng cao năng suất của thiết bị.

IMAGE

Dòng máy giặt Thái Lan được hãng trang bị lớp thép không rỉ SUS304 chất lượng cao để bao phủ tất cả bề ngoài của chiếc máy. Bộ vi xử lý 30 chu kỳ cùng với thiết kế 3 – 4 ngăn phân phối chất giặt tẩy giúp máy hoạt động một cách ổn định. Bộ biến tần tần số biến đổi cơ đơn được điều khiển kết hợp với 5 độ nạc giúp máy có thể gia tăng lực hút lên tới 150G. Hệ thống thoát nước 1 lần và 3 trình thoát nước giúp máy hoạt động nhanh chóng, hiệu quả. Hệ thống cửa được thiết kế 180 độ rất thuận tiện để lấy và cho quần áo ra hoặc vào.

GIRBAU

Bộ điều khiển thông minh ngoài mặt cho phép các bạn kiểm soát mọi quá trình trong chu kì giặt. Cài đặt ZERO: Bề ngoài vòng đệm độc lập, hệ thống Multi-Directional Springs có khả năng thu nhận 95% các rung động của thiết bị trong công đoạn giặt. Tốc độ cao: Máy giặt công nghiệp Girbau hoạt động êm ái và nhẹ nhõm , tốc độ vắt cao chừng 387 G. Việc mang tốc độ vắt cao giúp loại bỏ nước trong đồ giặt hiệu quả hơn, nhờ vậy quá trình sấy khô sẽ nhanh hơn. Dễ vận hành:  Mặc dù áp dụng khoa học tiên tiến nhưng thiết bị máy giặt công nghiệp này lại vận hành đơn giản. Màn hình hiển thị LCD tạo thuận lợi cho quý khách điều khiển máy giặt qua những biểu tượng dễ hiểu, giúp loại bỏ vấn đề về ngôn ngữ .

UNIMAC

UNIMAC là nhà sản xuất lớn hàng đầu thế giới của Mỹ về các thiết bị giặt là công nghiệp thương mại. Dải sản phẩm của UNIMAC bao gồm Máy giặt vắt công nghiệp UC 30-40-80-125, UWL 30-40-80-125, UX 35-75-100; Máy sấy công nghiệp UT 30-50-75-120-170, Máy là ga công nghiệp UD 13F079, 20F126 được biết đến với các ưu điểm về kết cấu bền bỉ, các tính năng sáng tạo và hiệu năng cao. Ngoài ra chi phí vận hành máy UNIMAC cũng luôn ở mức thấp nhất trong ngành thiết bị giặt là.

TREVIL

Trevil thành lập những năm đầu thập kỷ 80 ở Italy. Trevil là nhà sản xuất hàng đầu các hệ thống thiết bị hoàn thiện chuyên nghiệp như: Máy là ép đa năng Trevil, máy thổi phom, bàn tẩy công nghiệp, bàn hút công nghiệp, bàn là điện hơi… trên toàn thế giới. Với trên 150 nhà nhập khẩu trên toàn thế giới, Trevil được biết đến với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu và những đột phá về công nghệ trên thị trường quốc tế. Hơn 25 năm kinh nghiệm đã giúp Trevil đạt được những kết quả nổi bật trong sản xuất và tăng trưởng, trở thành một doanh nghiệp bền vững, năng động trong ngành giặt là.

UNION

Dòng Máy giặt khô công nghiệp Union XL được cung cấp với nhiều lựa chọn hệ thống lọc hóa chất để phù hợp với các môi trường làm việc khác nhau. Các đĩa lọc quay tự làm sạch được làm từ Nylon và có bề mặt tiếp xúc lớn. Chúng có thể được bổ sung các tấm lọc các bon để tăng hiệu quả lọc hóa chất, đảm bảo hóa chất tinh khiết trong quá trình giặt. Máy tính sẽ tự động lựa chọn bộ lọc được sử dụng tương ứng với chương trình giặt được lựa chọn.

FULTON

Fulton là nhà sản xuất nồi hơi chạy điện, gas, dầu hàng đầu của Mỹ với công suất từ 3.6kW đến 480 kW hoặc từ 0.36 tới 48 Hp cho các khách sạn, nhà hàng, khu công nghiệp, bệnh viện, xưởng giặt là công nghiệp.

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU DÙNG THIẾT BỊ GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP TRÀNG AN


KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU – XEM TẠI ĐÂY

?CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIẶT LÀ TRÀNG AN

? Địa chỉ:  Thôn Đồng Âm, Xã Phú Mãn, Huyện Quốc Oai, Hà Nội.
?Hotline:  0903 226 656 – Facebook XEM TẠI ĐÂY

 

Bài viết liên quan