Sealion – Thương hiệu quốc gia Trung Quốc Sea-Lion, công ty máy giặt lớn nhất Trung Quốc, một đối tác quan trọng cung cấp và tư vấn về các thiết bị máy giặt chuẩn quốc tế cho Tràng An. Với máy móc của Sea-Lion Machinery được cung cấp bởi Tràng An Jsc, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy giặt cũng như dịch vụ bảo trì, bảo hành hậu mại của Tràng An !

Thành lập năm 1970, công ty máy giặt Sea-Lion là nhà sản xuất máy giặt công nghiệp lâu đời và lớn nhất tại Trung Quốc với diện tích nhà xưởng 69,000 mxây dựng trên tổng khuôn viên 95,000 m2. Tài sản sở hữu lên tới 41 triệu USD và với doanh số hàng năm đạt 56 triệu USD, trong đó xuất khẩu đạt 2 triệu USD. Công ty Sea-Lion luôn nỗ lực mở rộng và đa dạng các loại máy móc. Tính tới nay, công tyđã có 8 series, 80 loại máy móc và sản xuất hàng năm hơn 1200 bộ sản phẩm các loại. Năm 2008, công ty vinh dự đón nhận danh hiệu “ Thương hiệu nổi tiếng nhất Trung Quốc”, đây là danh hiệu đầu tiên ở Trung Quốc đối với nghành chế tạo, lắp ráp máy giặt.

Hình ảnh công ty và xưởng sản xuất máy Sea-Lion

Bốn thập kỷ đã trôi qua, tập đoàn Sea-Lion chú trọng đầu tư về con người, khoa học kỹ thuật và công nghệ để nghiên cứu và chế tạo ra những sản phẩm mới thuộc sở hữu trí tuệ riêng của hãng. Đến nay, tập đoàn đã có 52 bằng sáng chế. Trong đó có 9 bằng sáng chế được công nhận là những phát minh mới, 21 sản phẩm mới đã được ứng dụng những công nghệ mới và tiên tiến nhất thế giới này.

Trung tâm phát triển công nghệ cao đã được thành lập từ những nhân viên, kỹ sư tài năng, tâm huyết với nghề. Ứng dụng vào những dòng sản phẩm của mình công nghệ CAD hiện đại nhất, hệ thống kiểm tra quy trình giặt bằng những mô hình 3-D phức tạp và các thành tựu công nghệ điều khiển tự động hóa khác. Các thế hệ máy mới của công ty có tính năng cạnh tranh không thua kém gì với các sản phẩm từ các tập đoàn lớn của thế giới.

Năm 1980, tập đoàn Sea-Lion trở thành công ty đầu tiên tại Trung Quốc chế tạo máy giặt và các thiết bị giặt sấy tự động.

Năm 1999, tập đoàn đã thành công trong việc phát triển dòng máy giặt “hạng nặng” 200 kg, mang số hiệu XGQ-200F ở Trung Quốc. Dòng máy này đã đưa Sea-Lion thành 1 trong một số rất ít các hãng chế tạo máy giặt sản xuất thành công loại máy trên 100kg.

Qua 4 thập kỷ, Tập đoàn Sea-Lion đã được công nhận là một trong những tập đoàn có vị thế quan trọng số một với sự phát triển của tỉnh Quảng Đông, được danh hiệu tiên phong trong ngành chế tạo máy giặt là tự động do Bộ trưởng bộ Công nghiệp điện tử phong tặng, trở thành lựa chọn hàng đầu cho ngành du lịch quốc gia và là một thành viên của hiệp hội “Công nghiệp khách sạn và du lịch Trung Quốc”.

Sản phẩm của công ty đạt được rất nhiều thành công  và trở thành một thương hiệu nổi tiếng quốc gia. Các dòng series sản phẩm của tập đoàn đã được vinh dự nhận được hơn 100 danh hiệu. Ví dụ như danh hiệu “sản phẩm công nghệ cao xuất sắc” và vinh dự đứng hạng đầu tiên trong cuộc kiểm tra về chất lượng và an toàn sản phẩm từ tất cả các hãng chế tạo máy giặt trên toàn quốc.

Máy giặt khô Sealion

Công ty luôn tiên phong đầu tư các thiết bị hiện đại, như máy cắt laser từ Thụy Sĩ, máy đục lỗ điều khiển kỹ thuật số PEGA-304050 từ AMADA Nhật bản, máy cắt đìều khiển tự động CO3006 từ Italy, máy hàn mối dọc tự động HL1500, máy là mối ngang tự động HCT 2500 x 2500 và máy hàn chính xác HB1000 từ Pháp, máy cắt bằng lửa điều khiển tự động của hãng PHOENIC từ Đức…Tất cả những tiến bộ đó hướng tới mục tiêu đảm bảo chắc chắn chất lượng và độ chính xác cực cao của từng chiếc máy bán ra thị trường.

Các sản phẩm của Sea-Lion đều đạt tiêu chuẩn cấp bộ và cấp nhà nước Trung Quốc. Hệ thống điều khiển an tòan đạt tiêu chuẩn Mỹ UL. Năm 1997, công ty sản xuất máy giặt Sea-Lion hoàn thành tiêu chuẩn ISO 9000 và tiếp đó là hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000 vào tháng 1 năm 2004. Các hệ thống máy móc được công nhận bởi tiêu chuẩn ISE, CE, ELT. Những chứng chỉ đó là “passport” để máy giặt của Sea-Lion, hãng máy giặt đầu tiên của Trung Quốc tiếp cận được với những thị trường khó tính như EU và Mỹ. Đây chính là sự khẳng định chất lượng của thương hiệu và tính ưu việt của máy móc mang biểu tượng hình sư tử biển này.

Trong những năm gần đây, tốc độ xuất khẩu hàng năm tăng ở mức 2 con số. Sea-Lion có một mạng lưới bán hàng tốt, thuận tiện, các dịch vụ sau bán hàng toàn diện. Với hơn 38 văn phòng khắp Trung Quốc đủ cung cấp những dịch vụ nhanh và hoàn hảo nhất từ tìm hiểu sản phẩm đến sau bán hàng.

Với chất lượng tuyệt vời, giá cả hợp lý và các dịch vụ đi kèm hoàn hảo, các sản phẩm mang biểu tượng sư tư biển – Sea-Lion đang xuất khẩu đến những cường quốc có ngành dịch vụ giặt là phát triển như Mỹ, Đức, Ý, Pháp, Hàn Quốc… và giờ đây là Việt Nam.

Quý khách có thể xem thêm tại: ? http://sealionvietnam.com/

?CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIẶT LÀ TRÀNG AN

? Địa chỉ:  Thôn Đồng Âm, Xã Phú Mãn, Huyện Quốc Oai, Hà Nội.
?Hotline:  0903 226 656 – Facebook XEM TẠI ĐÂY

 

? Sản phẩm của Sealion

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button